TÀI NGUYÊN

ONLINE

 • (Nguyễn Hồng Quân)

TƯ LIỆU MỚI

Images_113.jpg Diendanhaiduongcom19072_118.jpg Loi_ca_dang_BacLanAnh.mp3 Em_ang_giaa_giang_ang_hAm_nay__Lan_Anh.mp3 Den_Voi_Con_Nguoi_Viet_Nam_Toi__CLB_Giai_Dieu_Xanh.mp3 Ngau_Hung_Giao_Duyen__Trong_Tan1.mp3 Uoc_mo_xanh__Lan_Anh.mp3 Vi_dan_em_than_yeu__Top_ca.mp3 Mua_thu_ngay_khai_truong4.mp3 Dat_Nuoc_Men_Thuong__Be_Tuyet_Ngan.mp3 Yeu_nguoi_bao_nhieu_yeu_nghe_bay_nhieu1.mp3 Gap_Me_Trong_Mo__Thuy_Chi.mp3 You_Raise_Me_Up__The_Lion_King__Celtic_Woman.mp3 Gita05.mp3 Gita04.mp3 Gita02.mp3 002.mp3 Flower1.jpg Field.jpg Butterfly.jpg

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • TRỰC TUYẾN

  0 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC NỔI BẬT

  THAM KHẢO Ý KIẾN

  Bạn hay dùng phần mềm nào thiết kế giáo án điện tử
  Microsoft Office Power Point
  Violet
  Phần mềm khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website tư liệu Hóa - Sinh bậc THCS .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Góc tem - Tiền cổ > Dành cho người mới chơi tem >

  NHỮNG LÍ DO ĐỂ SƯU TẦM TEM THƯ

    small_510_500

  Sưu tầm tem, có nhiều người cho đấy là công việc vô ích, không có lợi lộc gì cả, chỉ mất thời gian vào mấy tờ giấy bé tẻo tèo teo. Nhưng họ đã lầm, chỉ với những tờ giấy nhỏ bé đó, thế giới gần như đã nằm trong tay bạn.

  Sưu tầm tem để thư giãn

  Một trong lý do phổ cập nhất để nhiều người sưu tầm tem là giải trí, bởi vì khi bạn sưu tầm cái gì bạn muốn, tìm ở đâu và khi nào bạn thích. Điều đó làm cho bạn thật hạnh phúc, khi đấy con tem là nơi thư giãn tuyệt vời trong thế giới ầm ĩ này.

  Sưu tầm tem để thưởng thức nghệ thuật

  Bạn có một bộ sưu tập tem nghệ thuật tức là bạn có quyền sở hữu một phòng tranh nhỏ của bạn, những con tem giúp bạn thưởng thức rất nhiều các tác phẩm nổi tiếng.

  Sưu tầm tem để tìm hiểu lịch sử

  Con tem sẽ đem bạn đến những nơi xảy ra những sự kiện lịch sử đã qua mà bạn muốn biết, phản ánh những sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc, những thành tựu đạt được của đất nước, của thế giới.

  Sưu tầm tem để hiểu biết thế giới xung quanh bạn

  Bạn sưu tầm hoa xương rồng ư, bạn không biết về chúng, bạn phải tìm hiểu để biết được chúng mọc ở đâu, hoa thế nào... Hay bạn có những con tem về động vật, bạn sẽ phải tìm hiểu xem nó sống ra sao, ăn uống như thế nào và trên thế giới có bao nhiêu loài. Con tem đã vô tình góp thêm một khối lượng thông tin khổng lồ về thế giới xung quanh cho bạn.

  Sưu tầm được những con tem đặc biệt

  Có những con tem đã hơn 125 năm giá trị gốc rất nhỏ chỉ có vài cent, nhưng thực sự nổi danh do cách chúng được sử dụng chúng. Có những nhân vật lịch sử đã sử dụng chúng, những thông tin thật đặc biệt đã liên quan tới chúng.

  Sưu tầm tem là cuộc du hành thú vị

  Những con tem có thể dẫn chúng ta đi vòng qoanh thế giới, thậm chí đưa chúng ta đặt chân vào vũ trụ, thám hiểm các hành tinh xa xôi trên mặt trăng, có thể bay trên những đám mây của những vùng bí hiểm, tem đã phần nào làm thoả mãn sự yêu thích du lịch của bạn.

  Tem là tài sản giá trị

  Có những con tem in lỗi và sau khi phát hiện đã bị thu hồi và huỷ, hoặc vì những lý do đặc biệt khác chỉ còn một vài con đã được sử dụng, những tem còn lại trở thành rất quý hiếm và có những con tem lên tới giá trị hàng triệu USD. Thật sung sướng khi phát hiện được trong bộ sưu tập của mình có những con tem như thế.

  Tem thực sự là ấn phẩm quan trọng

  Những con tem là một lời tuyên bố về chúng ta. Chúng ta là người Việt nam, chúng tượng trưng cho cuộc đấu tranh giành độc lập, chiến thắng của dân tộc ta trong các cuộc chiến tranh giữ nước và giành độc lập giữ gìn hoà bình, sự tin tưởng vào tương lai. Trên hết chúng đem đem đến cho chúng ta sự giải trí, sự hạnh phúc, thú chơi lành mạnh. (temvn.net)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hồng Quân @ 16:23 05/04/2009
  Số lượt xem: 2899
  Số lượt thích: 1 người (Trần Thị Diệu Thúy)
   
  Gửi ý kiến