TÀI NGUYÊN

ONLINE

 • (Nguyễn Hồng Quân)

TƯ LIỆU MỚI

Images_113.jpg Diendanhaiduongcom19072_118.jpg Loi_ca_dang_BacLanAnh.mp3 Em_ang_giaa_giang_ang_hAm_nay__Lan_Anh.mp3 Den_Voi_Con_Nguoi_Viet_Nam_Toi__CLB_Giai_Dieu_Xanh.mp3 Ngau_Hung_Giao_Duyen__Trong_Tan1.mp3 Uoc_mo_xanh__Lan_Anh.mp3 Vi_dan_em_than_yeu__Top_ca.mp3 Mua_thu_ngay_khai_truong4.mp3 Dat_Nuoc_Men_Thuong__Be_Tuyet_Ngan.mp3 Yeu_nguoi_bao_nhieu_yeu_nghe_bay_nhieu1.mp3 Gap_Me_Trong_Mo__Thuy_Chi.mp3 You_Raise_Me_Up__The_Lion_King__Celtic_Woman.mp3 Gita05.mp3 Gita04.mp3 Gita02.mp3 002.mp3 Flower1.jpg Field.jpg Butterfly.jpg

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • TRỰC TUYẾN

  0 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC NỔI BẬT

  THAM KHẢO Ý KIẾN

  Bạn hay dùng phần mềm nào thiết kế giáo án điện tử
  Microsoft Office Power Point
  Violet
  Phần mềm khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website tư liệu Hóa - Sinh bậc THCS .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Đừng đợi đến ngày mai

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hồng Quân (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:15' 11-03-2009
  Dung lượng: 28.5 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  Đừng Đợi Đến Ngày Mai
  Câu chuyện bắt đầu khi tôi mới 16 tuổi. Trong khi đang chơi ở bên ngoài trang trại của gia đình ở California, tôi gặp một người con trai. Đó là một người bình thường như bao người khác, người hay trêu trọc bạn để rồi bạn đuổi theo và đấm cho anh ta một trận.Sau lần gặp gỡ đầu tiên đó chúng tôi tiếp tục gặp nhauvà trêu trọc lẫn nhau. Nhưng việc trêu trọc chỉ diễn ra một lúc, rồi chúng tôi thường đứng nói chuyệ ở hàng rào.Tôi có thể kể với anh mọi bí mật của mình. Anh chỉ yên lặng lắng nghe và tôi thấy anh thật dễ gần.
  ở trường chúng tôi đều có những mối quan hệ riêng, nhưng khi về nhà chúng tôi thường kể cho nhau nghe mọi chuyện. một hôm tôi kể với anh cái gã mà tôi thíchđã làm cho trái tim tôi tan nát. Anh an ủi tôi rồi bảo rằng rồi mọi chuyện sẽ qua.Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có một người bạn thực sự hiểu mình.Có điều gì đó ở anh khiến tôi rất thích, tôi lại cho rrằng đây chỉ làcảm giác.
  Trong những năm trung học, chúng tôi luôn bên nhau với tình bạn đơn thuần. Vào buổi lễ tốt nghiệp, tuy chúng tôi nhận được bằng vào hai ngày khác nhau nhưng tôi rất muốn ở bên anh. Tối hôm đó khi mọi ngưòi đã về nhà hết tôi đến nhà anh, tôi nói rằng tôi muốn gặp anh. Đó quả là một cơ hội lớn, nhưng tất cả những gì tôi có thể làm là ngồi bên cạnh anhngắm sao trời và cùng bàn về dự định của hai đứa. Anh nói anh muốn lấy vợ sớm để ổn định cuộc sống, rằng anh muốn trở thành người giàu có, thành đạt. Tôi về nhà ôứi nỗi ân hận đã không thổ lộ cho anh biết tình cảm của mình.Tôi muốn ngỏ lờiyêu anh nhưng lại quá nhút nhát và sợ sệt. Tôi để những cơ hội đó đi qua và tự nhủ sẽ nói cho anh biết vvào một ngày nào đó.
  Trong những năm học đại học tôi luôn muốn thổ lộ cùng anh nhưng luôn có nhiều người xung quanh anh. Sau khi ra trường anh tìm việc làm ở New York. Tôi rất mừng cho anh nhưng cũng rất buồn vì chưa nói được gì với anh. Nhưng làm sao tôi có thể nói ra điều đó được, khi mà anh đang chuẩn bị rra đi. Tôi giữ kín điều đó cho riêng mình và nhìn anh bước lên máy bay. Tôi đã khóc rất nhiều và cảm thấy rất buồn khi không nói được những đieeuf từ trong trái tim mình. Sau đó tôi được nhận vào làm thư ký, rồi làm cho một nhà phân tích máy tính. Tôi rất tự hào về những gì mà mình đạt được. Cho đến một ngày tôi nhận được một tấm thiệp mừng đám cưới. Đó là của anh. Tôi đến dự đám cưới một tháng sau đó. Đám cưới được tổ chức thật lớn ở một nhà thờ và tổ chức chiêu đãi ở một khách sạn. tôi gặp cô dâu và cả anh nữa, và tôi nhận ra rằng mình vẫn rất yêu anh.Tôi đã tự kiềm chế để không làm hỏng ngày vui của anh. Tôi cố gắng tỏ ra vui vẻ khi nhìn thấy cô
   
  Gửi ý kiến